เมื่อเวลา 11.00 นาฬิกา วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ที่ห้องคลับเฮาส์ สนามกีฬากลางจังหวัดตราด นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาสโมสรตราดเอฟซี พร้อมด้วยนายชูชีพ เลี้ยงถนอม ประธานสโมสรตราดเอฟซี นายมนัส ชลาลัย ผู้จัดการทีมสโมสรตราดเอฟซี สต๊าฟโค้ช และคณะกรรมการสโมสรฯ ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัว พยงค์ ขุนเณร หัวหน้าสต๊าฟโค้ชคนใหม่ ที่จะมาคุมทัพสู้ศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 โดยมีสื่อมวลชนหลายแขนงให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังนโยบายในการจัดทัพสู้ศึกฤดูกาลที่ใกล้จะมาถึงนี้

พยงค์ ขุนเณร หัวหน้าสต๊าฟโค้ชคนใหม่ กล่าวว่า ตนเองพร้อมที่จะรับใช้แฟนบอลชาวตราด จะทำทีมให้สุดความสามารถ พร้อมทั้งอ้อนขอกำลังใจจากกองเชียร์ตราดเอฟซี เพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จบนลีกสูงสุดของประเทศต่อไป

ในขณะที่ นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ ประธานที่ปรึกษาสโมสรตราดเอฟซี กล่าวว่า พยงค์ ขุนเณร หัวหน้าสต๊าฟโค้ชคนใหม่ เป็นคนมีฝีมือในการทำทีมและสามารถตอบโจทย์คณะกรรมการสโมสรได้ ในเรื่องการบริหารจัดการทีม การซื้อตัวนักเตะด้วยงบประมาณจำกัด ซึ่งทางสโมสรต้องการนักเตะที่ทุ่มเทให้กับทางสโมสรและมีฝีไม้ลายมือสามารถไปสู้ศึกลีกสูงสุดของประเทศได้ อีกทั้งกำลังเจรจาดึงตัวนักเตะกัมพูชาระดับแถวหน้ามาเสริมทีมเป็นตัวจริง เพื่อเรียกคนดูชาวกัมพูชาในจังหวัดตราด

ในการบริหารจัดการทั่วไปในสนามมีการเสริมเก้าอี้นั่งชมเกมอีก 4,000 ตัวเพื่อรองรับคนดูที่คาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 5,000 คน การขายบัตรเข้าชมในปีนี้ที่คาดการว่าจะปรับราคาสูงขึ้น จาก 100 บาท เป็น 150-200 บาทนั้น นายกฯวิเชียร ประกาศลั่น ขาย 100 บาทเท่าเดิม ในส่วนของเสื้อใหม่สโมสรตราดเอฟซี จะขายในราคา 500 บาท อีกทั้งเร็วๆนี้จะเปิดจองตั๋วเหมาเข้าชมรายปี แมตต์ในบ้าน ในราคา 2,000 บาท แถมเสื้อสโมสรตราดเอฟซี 1 ตัว ทั้งนี้เพื่อความสุขของแฟนบอลชาวตราด…./..

ภาพ/ข่าว หาญศึก ฉิมพาลี  โทร 086-3728667